CHĂM SÓC KHÁC HÀNG 24/24

0902 82 82 50
sản phẩm bhip Fix giảm cân, ipink, red khuyến mãi 1016
y6utg5t

[motangan]Chúng tôi chuyên gia công, sản xuất quầy, kệ , quầy bán hàng đẹp di động bằng chất liệu nhựa, Fomex, alu cao cấp, chịu được sức nặng 15-40kg, với ưu điểm dễ tháo, lắp, dễ vận chuyển, bền, đẹp[/motangan]

 [chitiet]

sản xuất quầy bán hàng đẹp

quý khách hàng sản phẩm quầy bán hàng đẹp được sản xuất bởi công ty chúng tôi. Không phải là loại quầy bán hàng bằng nhựa tháo lắp bán sẵn trên thị trường nhìn rất mong manh lại không chắc chắn. 
Quầy bán hàng đẹp của chúng tôi được làm bằng khung sắt,Có thể nói quầy bán hàng đẹp là vật dụng quảng cáo di động có tác dụng nhận diện vô cùng hiệu quả.
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản Sản phẩm với chất liệu nhựa dẻo nhẵn bóng, người quảng cáo thể hiện được tối đa nội dung và thông điệp quảng bá của mình, rất cơ động, 
có thể gấp xếp gọn gàng, kích thước nhỏ gọn thuận lợi cho việc di chuyển. Hai ngăn hoặc nhiều ngăn nhỏ có thể bày được hàng mẫu khối lượng lên đến 40Kg.

Theo trào lưu bán hàng khuyến mãi, ra mắt sản phẩm tại các điểm bán hàng lưu động của đa số các công ty thương mại hiện nay, HPV chúng tôi nhận gia công, sản xuất quầy, kệ, quầy bán hàng đẹp di động theo yêu cầu của khách hàng. Nhận sản xuất hợp đồng với số lượng lớn, giá rẻ nhất thị trường, chiết khấu cao cho các công ty quảng cáo, công ty sự kiện, các công ty thương mại trên toàn quốc.
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

Chúng tôi chuyên gia công, sản xuất quầy, kệ , quầy bán hàng đẹp di động bằng chất liệu nhựa, Fomex, alu cao cấp, chịu được sức nặng 15-40kg, với ưu điểm dễ tháo, lắp, dễ vận chuyển, bền, đẹp.Không có văn bản thay thế tự động nào.
[/chitiet]

[giaban]Liên hệ[/giaban]


Đặt hàng

Giỏ hàng

sp
!-- $CHAT -->
Tư vấn khách hàng
1
Đoạn code dưới đây mình đã tối ưu bạn. Bạn có thể sử dụng code sau:
Tư vấn khách hàng
1