CHĂM SÓC KHÁC HÀNG 24/24

0902 82 82 50
sản phẩm bhip Fix giảm cân, ipink, red khuyến mãi 1016
y6utg5t

[motangan]

Chuyên sản xuất và phân phối các loại quầy bán hàng di dộng, booth bán hàng lưu động, booth sampling, sản xuất những loại quầy bán hàng theo mẫu thiết kế …

[/motangan]

 [chitiet]

Booth sampling lưu động – hữu ích, tiện lợi

Gần đây chiến lượt phân phối chủ động tìm đến quý khách hiện đang rất được các chủ công ty lưu ý và áp dụng rất ổn định . Booth sampling bán hàng trên thực tế là những booth sampling bán hàng, được thiết kế gọn gàng , dễ di chuyển , dễ gỡ ra lắp, chúng hiện được xác định là một vật phẩm quảng cáo vô cùng ổn định cho việc quảng bá, nhận diện thương hiệu doang nghiệp của các bạn .

Các kích thước đặc trưng thường được sử dụng của booth sampling bán hàng

    • Khung xương thân bằng sắt sơn trắng ốp Fomex 5mm.
    • Hình ảnh thiết bị in pp ngoài trời hoặc decal bồi lên tấm Fomex sau đó dán lên khung xương sắt.
    • 2 thanh sắt để kết nối đính vào với mặt sau logo làm bằng sắt vuông 20 hoặc sắt phi 12 – 14.
    • Mặt bàn để hàng hóa làm bằng ván MDF trán men trắng.

Booth quảng cáo được định nghĩa là một khoảng không cần để trưng bày lên các thiết bị mới hoặc các hàng hóa chiết khấu mà doanh nghiệp muốn trình bày đến với quý khách . các bạn có thể bắt gặp hình ảnh booth quảng cáo tại các siêu thị các trung tâm thương nghiệp hoặc hội trợ…
Booth quảng cáo được coi là phương tiện truyền thông nhanh nhất có thể để giúp đỡ các công ty quảng bá được thiết bị của mình đến tay người tiêu dùng.
Sản xuất booth quảng cáo sẽ không theo một kích cỡ cố định mà còn tùy vào mỗi chiến lược marketing cũng như mỗi không gian đặt booth quảng cáo mà sẽ làm booth bán hàng sao cho tương thích .

Phân phối booth sampling, booth bán hàng di động mẫu đẹp và chất lượng

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại booth bán hàng di động
Đây là loại booth bán hàng được ưa chuộng và thường được sử dụng nhiều nhất trên thị trường thời gian gần đây với kích thước khác nhau tùy vào mục đích sử dụng của mỗi người.
Mục đích phân phối booth sampling để giúp đỡ các doanh nghiệp có không gian quảng bá sản phẩm của mình đến với người mua , trợ giúp người mua có thể dùng thử sản phẩm trực tiếp tại booth quảng cáo, chơi các trò chơi về các thiết bị tại booth… Booth bán hàng di động thường sẽ được cung cấp với số lượng nhiều để chạy đều các chương trình hoạt động trên những địa bàn khác nhau trên thị trường.
Mẫu thiết kế booth sampling MAGNUM
Độ lớn được ưa chuộng gần đây cho loại booth bán hàng di động thường là 1×0.8x2m. Vật liệu để lập trình sẽ bao gồm ván gỗ công nghiệp MDF đã qua xử lí chống mối mọt, cong vênh, gỗ được sơn PU 3 lớp chống xước cũng như tạo độ sáng bóng. Kết hợp lý khung sắt ốp foamex, alu dán giấy pp. Với tinh năng gọn, nhẹ, dễ dàng lắp ghép và di chuyển . nổi bật có thể tái việc sử dụng được.[/chitiet]

[giaban]Liên hệ[/giaban]


Đặt hàng

Giỏ hàng

sp
!-- $CHAT -->
Tư vấn khách hàng
1
Đoạn code dưới đây mình đã tối ưu bạn. Bạn có thể sử dụng code sau:
Tư vấn khách hàng
1